Thông báo về việc tuyển sinh đại học văn bằng hai chính quy năm 2017

28/09/2017

Trường Đại học Mỏ - Địa chất thông báo tuyển sinh đại học văn bằng hai chính quy cấp bằng kỹ sư và cử nhân, học tại trường năm 2017 như sau:

I. NGÀNH ĐÀO TẠO VÀ BẰNG CẤP

STT

Ngành Đào Tạo

Định hướng chuyên ngành

Bằng chính quy được cấp

Thời gian đào tạo

1

Quản trị kinh doanh (D340101)

- Quản trị kinh doanh

- Quản trị kinh doanh mỏ

- Quản trị kinh doanh dầu khí

 

Cử nhân

 

4 học kỳ

2

Kỹ thuật Điều khiển và Tự động hoá (D520216)

- Tự động hóa

Kỹ sư

4 học kỳ

 

3

 

Kỹ thuật dầu khí (D520604)

- Khoan - khai thác dầu khí

- Khoan thăm dò - Khảo sát

- Thiết bị dầu khí

- Địa chất dầu khí

 

Kỹ sư

 

4 học kỳ

4

Kỹ thuật Địa vật lý (D520502)

- Địa vật lý

Kỹ sư

4 học kỳ

5

Kỹ thuật trắc địa - Bản đồ (D520503)

- Trắc địa

- Địa chính

Kỹ sư

4 học kỳ

            II. ĐIỀU KIỆN TUYỂN SINH VÀ MÔN HỌC BỔ TÚC KIẾN THỨC

2.1. Văn bằng hai khối ngành Kỹ thuật - Công nghệ và Kinh tế

a) Điều kiện tuyển thẳng: Những người có bằng tốt nghiệp đại học chính quy của các ngành Kỹ thuật - Công nghệ và Kinh tế của trường Đại học Mỏ - Địa chất. Riêng những người có bằng Cử nhân công nghệ thì phải dự thi đầu vào.

b) Thi tuyển sinh đầu vào: Những người có bằng tốt nghiệp đại học chính quy chương trình 4 - 5 năm của tất cả các cơ sở giáo dục đại học khác phải thi tuyển sinh đầu vào. Các môn thi đầu vào được quy định cho các nhóm ngành đào tạo là Toán và Tiếng Anh.

c) Điều kiện học bổ túc kiến thức: Những người tốt nghiệp đại học chính quy chương trình 4 – 5 năm của tất cả các cơ sở giáo dục đại học khác thuộc khối ngành khoa học Xã hội, Kinh tế và Quản lý phải học bổ túc kiến thức trước khi thi tuyển sinh đầu vào. Danh sách các môn học bổ túc kiến thức được quy định cho từng ngành do các Khoa chuyên ngành quyết định và sẽ thông báo sau.

d) Điều kiện học dự thính: Các sinh viên đang theo học đại học hệ chính quy các trường Đại học khác được xét tuyển vào học dự thính trước khi được xét học chính thức:

Sinh viên hệ đại học chính quy các trường Đại học khác: phải là sinh viên năm cuối hệ đào tạo niên chế hoặc đã ở trình độ năm thứ 4 (số tín chỉ tích luỹ ≥ 96) và có điểm trung bình tích luỹ ≥ 2.0 với hệ đào tạo tín chỉ.

Các sinh viên học dự thính chỉ được xét học chính thức sau khi được công nhận tốt nghiệp ngành học thứ nhất.

III. HỒ SƠ VÀ CÁC MỐC THỜI GIAN

3.1. Phát hành hồ sơ

Hồ sơ tuyển sinh, xét tuyển, đăng ký dự thính và đăng ký học bổ túc được phát hành tại Phòng Đào tạo Đại học (P.203), tầng 2 nhà C12 tầng. Điện thoại: 043.838.6214, email: phongdaotao@humg.edu.vn. Các thí sinh cần đọc kỹ hướng dẫn để bảo đảm chuẩn bị đủ các giấy tờ cần thiết khi nộp hồ sơ.

3.2.Các mốc thời gian dự kiến cần lưu ý

STT

Nội dung công việc

Đợt 1

Đợt 2

1

Đăng ký dự thi và xét tuyển

tháng 6/2017

tháng 9/2017

2

Học bổ túc kiến thức và ôn tập

tháng 6 - 8/2017

tháng 10 - 12/2017

3

Thi tuyển

tháng 8/2017

tháng 12/2017

4

Nhập học

tháng 9/2017

tháng 1/2018

            IV.     KINH PHÍ ĐÀO TẠO VÀ CÁC LOẠI PHÍ

4.1. Kinh phí ôn tập kiến thức: Phòng Đào tạo sẽ căn cứ theo nhu cầu của các thí sinh để phối hợp với các bộ môn chuyên môn tổ chức ôn tập kiến thức trước khi thi tuyển sinh đầu vào cho các thí sinh. Kinh phí lớp ôn tập được thu dựa trên nguyên tắc lấy thu bù chi căn cứ vào số lượng thí sinh thực tế đăng ký ôn tập.

4.2. Kinh phí học bổ túc kiến thức: Khoản kinh phí này được thu dựa trên số tín chỉ quy định của từng môn học. Mức kinh phí của một tín chỉ sẽ được quyết định căn cứ vào số lượng thực tế của lớp bổ túc kiến thức và dựa trên nguyên tắc lấy thu bù chi để bảo đảm các khoản chi theo quy định.

4.3. Lệ phí thi và xét tuyển: 100.000 đ/thí sinh

4.4. Học phí đào tạo: Học phí được thu dựa trên số tín chỉ của từng học phần với mức học phí/1 tín chỉ học phí được thu theo quyết định học phí hiện hành của Hiệu trưởng Trường Đại học Mỏ - Địa chất áp dụng cho hệ đào tạo văn bằng hai chính quy theo từng ngành đào tạo.

            V.   LIÊN HỆ

Thông tin chi tiết có thể tham khảo thêm trên trang thông tin của Nhà trường tại địa chỉ: http://ts.humg.edu.vn hoặc liên hệ Phòng Đào tạo Đại học (P.203), tầng 2 nhà C12 tầng, khu A, Đại học Mỏ - Địa chất, số 18 phố Viên, phường Đức Thắng, quận Bắc Từ Liêm, Hà Nội. Điện thoại: 043.838.6214, email: phongdaotao@humg.edu.vn.

P. ĐTĐH

File đính kèm