Kỹ năng mềm - Kỹ năng nghề nghiệp cho sinh viên HUMG

21/04/2020

Với mục đích đào tạo sinh viên toàn diện, đáp ứng chuẩn đầu ra của Nhà trường cũng như đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của nhà tuyển dụng,Trường Đại học Mỏ - Địa chất đã tổ chức rất nhiều các buổi tập huấn về các kỹ năng cho sinh viên như: Kỹ năng giao tiếp, kỹ năng thuyết trình thuyết phục và kỹ năng làm việc nhóm hiệu quả, kỹ năng viết CV, kỹ năng phỏng vấn xin việc làm, kỹ năng nghề nghiệp... Những buổi tập huấn này tạo động lực giúp sinh viên có thái độ sống và thái độ học tập tốt hơn, hoàn thiện các kỹ năng mềm cần thiết để đáp ứng yêu cầu của Nhà tuyển dụng trong tương lai.

Trường Đại học Mỏ - Địa chất tham gia Ngày hội khởi nghiệp Quốc gia học sinh, sinh viên năm 2019

21/04/2020

Tham gia Cuộc thi này, Trường Đại học Mỏ - Địa chất đưa ra ý tưởng khởi nghiệp “Phòng học online V.Classroom” của nhóm sinh viên khoa Công nghệ thông tin và đã được lựa chọn vào vòng Chung khảo cuộc thi cấp Quốc gia.

Chuyến đi trải nghiệm thực tế tại mỏ Núi Pháo của thầy và trò HUMG

20/04/2020

Tham gia buổi trải nghiệp này có GS.TS. Trần Thanh Hải - Hiệu trưởng Nhà trường, GS.TS. Bùi Xuân Nam - Phó Hiệu trưởng Nhà trường cùng đại diện lãnh đạo các khoa Mỏ, Địa chất, Môi trường, lãng đạo một số phòng ban cùng hơn 50 sinh viên đang học tại Trường ĐH Mỏ - Địa chất đến mỏ Núi Pháo, Đại Từ, Thái Nguyên.

Hội đồng Anh tập huấn tinh thần Công dân tích cực và Khởi nghiệp xã hội cho sinh viên HUMG

20/04/2020

Trong khuôn khổ thỏa thuận hợp tác giữa Trường Đại học Mỏ - Địa chất, năm 2019, Hội đồng Anh đã tổ chức các khoá tập huấn về Công dân tích cực và Khởi nghiệp xã hội cho sinh viên của Trường Mục đích là: Trang bị kiến thức, kỹ năng về khởi nghiệp doanh nghiệp xã hội và sáng tạo xã hội cho sinh viên; có thể hình thành và triển khai thực tế những dự án hành động vì xã hội. Chương trình có các module tập trung chủ yếu vào các kỹ năng khám phá và phát triển bản thân, đối thoại đa văn hóa và các kiến thức, kỹ năng liên quan đến khởi nghiệp các doanh nghiệp xã hội như xác định các vấn đề xã hội, xây dựng mô hình kinh doanh, thuyết trình gọi vốn.